Thảm sofa là món đồ trang trí không thể thiếu trong gian phòng khách của mọi gia đình. Cũng là nơi sinh sống, sinh sôi của các ổ vi khuẩn và là mầm móng của nhiều loại bệnh, tuy vậy nhưng vệ sinh thảm trang trí lại không được nhiều sự quan tâm từ các gia đình.

Hãy liên hệ ngay đến Dịch Vụ Vệ Sinh jCare để được hưởng trọn gói gói dịch vụ giặt thảm tốt nhất hiện nay.

Mỗi loại thảm đều có những chất liệu vải khác nhau. Chất lượng giặt thảm của Dịch Vụ Vệ Sinh jCare được xây dựng từ những kinh nghiệm của nhân viên Dịch Vụ Vệ Sinh jCare, từ đó các nhân viên sẽ chọn dung dịch và quy trình vệ sinh thích hợp cho từng loại thảm

Để hỗ trợ cho khách hàng dễ dàng tự phân biệt từng loại thảm, Dịch Vụ Vệ Sinh jCare xin liệt kê một số loại thảm thông dụng:

Thảm Cotton: quá trình làm khô hay sự ngâm nước diễn ra quá lâu sẽ gây ra sự co ngót, ảnh hưởng trực tiếp đến chất lượng của thảm

Thảm lụa: Cần áp dụng phương pháp giặt khô, tuy nhiên lụa có thể bị hư hỏng bởi nhiệt độ cao, độ pH (>9) hay phơi nắng và sẽ bị giảm độ bền khi bị ẩm…

Thảm làm bằng sợi thực vật (cotton, đay, xơ dừa, sơ dứa…)có đặc tính tương tự như cotton có thể giặt sạch bằng chất giặt dạng bọt cộng với hút khô. Để hạn chế sự phai màu hoặc đổi màu, nên dùng chất làm sạch có độ pH dưới 7.5 và không nên làm khô quá nhanh.

Thảm len: len là loại chất liệu dể bị ảnh hưởng bởi các loại hoá chất làm sạch có nồng độ PH, Axit cao. Để đảm bảo việc giặt thảm len có hiệu quả cao nhất phải sử dụng các loại hoá chất giặt thảm có nồng độ PH thấp (5.0 – 7.5) đồng thời kết hợp làm khô thảm nhanh sau khi giặt (tránh tình trạng thảm có mùi hôi sau khi giặt do ẩm)

Thảm làm bằng sợi tổng hợp(synthetic fibers):Để đạt hiệu quả tốt nhất trong việc vệ sinh thảm cần thường xuyên dùng máy hút bụi để làm sạch thảm truớc khi giặt. Hòa tan chất tẩy chuyên dùng trước khi giặt. Dung dịch hòa tan này thường cần 8-10 phút để đẩy các chất bẩn ra khỏi bề mặt thảm.

Bên cạnh việc hiểu biết tính chất thảm để thao tác đúng, người dùng còn phải bỏ nhiều công sức lẫn việc chuẩn bị dụng cụ chuyên dùng. Do đó để đảm bảo sử dụng và vệ sinh thảm đúng cách, đội ngũ tư vấn chuyên nghiệp của chúng tôi sẽ đem đến các giải pháp làm sạch tiện lợi và hữu hiệu cho khách hàng. Hãy để chúng tôi giúp bạn làm sạch thảm.

QUY TRÌNH VỆ SINH GIẶT THẢM TẠI NHÀ

  • Hút sạch những cặn bụi to.

  • Hòa tan dung dịch chuyên dùng, phun đều lên bề mặt thảm

  • Dùng dung dịch tẩy đốm, xử lý các đốm bẩn trên thảm.

  • Dùng máy chà chuyên dụng đánh bay những dơ bẩn bám trên thảm

  • Dùng máy hút nước, hút sạch nước dơ và ố bẩn vừa đánh tan

  • Rà hơi nước nóng diệt khuẩn và khử mùi cho thảm

  • Phun đều dung dịch nano diệt và kháng khuẩn lên thảm.